Máy bẻ đai sắt xây dựng giá rẻ

may-be-sat-xay-dung

Máy bẻ đai sắt xây dựng – chiếc máy không thể thiếu trong mỗi công trình

Máy bẻ đai sắt xây dựng cơ khí công nghiệp Phương Nam sản xuất mang lại hiệu quả công việc rất tốt. Sắt là một loại khoáng sản rất có giá trị về kinh tế cũng như mục đích sử dụng. Đặc điểm của loại khoáng sản này là rất cứng nếu dùng để chế tạo hay cho vào sử dụng chúng ta không thể nào sử dụng tay để làm mà phải sử dụng đến máy bẻ đai sắt xây dựng.
Thông thường máy dùng để bẻ các cây thép từ 6-8. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mỗi công trình mà độ dày của sắt được bẻ là khác nhau.

Máy bẻ đai sặt xây dựng
Một chiếc máy bẻ đai sắt đơn giản nhất hiện nay

Máy bẻ đai sắt là gì?

Máy chủ yếu được sử dụng cho việc duỗi, uốn và cắt sắt thép. Đây là một thiết bị công nghệ hiện đại giúp ích khá nhiều cho việc chế tạo sắt thép thành các hình dạng phù hợp với đặc điểm của từng công trình khác nhau. Máy bẻ đai sắt được các chuyên gia đánh giá hoạt động khá ổn định và có giá trị cao trên thị trường. Chiếc máy này giải quyết các vấn đề về tốc độ công trình và chi phí nhân công rất hiệu quả.

Không phải lúc nào chúng ta cũng sử dụng những cây thép thẳng. Có nhiều những chi tiết trong một công trình đòi hỏi phải bẻ cây sắt đó cong đi hoặc theo một hình mẫu nào đó của bản thiết kế. Chính vì thế mà chiếc máy bẻ đai sắt xây dựng được ra đời với mục đích này.

Ứng dụng máy bẻ đai sắt

Với các phần mềm đã được cài đặt và lập trình sẵn thì máy bẻ đai sắt tự động luôn mang đến sự chính xác gần nhưu tuyệt đối cũng như vẻ bề ngoài của sản phẩm rất đẹp và đồng đều. Sở hữu những cấu tạo đặc biệt, máy bẻ đai sắt có thể bảo vệ được các cấu hình biến dạng trở nên đúng kích thước như yêu cầu Chiếc máy này có giao diện thân thiện với cơ chế hoạt động đơn giản, cấu tạo không quá phức tạp và cách điều khiển cũng dễ dàng phù hợp cho mọi lao động có thể sử dụng được

Hoạt động của máy cho năng suất khá cao. Có hai loại máy bẻ là loại đơn sơ thông thường và một loại máy bẻ tự động. Loại thông thường thì chỉ bẻ được những loại sắt bé có độ dày thấp và không thể làm mỏng được còn loại tự động thì tần suất hoạt động cao liên tục tốn ít thời gian và công sức hơn so với loại máy thường.

Máy bẻ đai sặt xây dựng
Máy bẻ đai sắt tự động

Thông số kỹ thuật máy đai sắt

Thiết kế và kiểu dáng máy bẻ đai sắt tự động mang tính di động cao vì diện tích không quá lớn:

  • Nặng: 380kg
  • Dài: 2000mm
  • Rộng 1: 150 mm
  • Rộng 2: 700 mm
  • Cao: 1500 mm

Tương  đương với 6 viên gạch hình chữ nhật ốp sàn (40cm X40); phần dưới máy được lắp 4 bánh xe nhỏ nên thuận tiện cho việc kéo tới kéo lui một cách thuận tiện.

Trong xây dựng máy bẻ đai sắt đem lại rất nhiều lợi ích giúp công nhân giảm được sức lao động công việc được tiến hành nhanh hơn, tiến độ công trình được rút ngắn tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư.

Máy bẻ đai sắt xây dựng
Một chiếc máy bẻ đai sắt có giá thành khá cao.

Hướng dẫn sử dụng máy bẻ đai sắt

Máy sử dụng motor 2HP, nguồn điện từ 1 pha đến 3 pha, động cơ thủy lực với loại nhớt phổ biển trên thị trường hiện nay là nhớt 10 hay chúng ta vẫn thường gọi là nhớt thủy lực. Cấu tạo bên trong  của máy bẻ đai sắt tự dộng được trang bị dao cắt sắt SKD11 (được rèn trong lửa đỏ liên tục 12h) và  các linh kiện bằng hợp kim cao cấp nên có độ bào mòn thấp, trong quá trình vận hành nếu có vấn để về hư hỏng thì chúng ta dể dàng thay thế vì cấu cấu tạo bên trong của máy được theo từng khối lắp ráp.

  • Máy có thể đạt đến 9 – 12 đai sắt trên một phút tương đương với sản lượng/ca: 3,000 sp (với loại đai 200 x 200).
  • Phần điều khiển được thiết kế với bộ điều khiển lập trình PCL tự động, giao diện Tiếng Việt – Tiếng Anh cùng với màn hình cảm ứng màu 9 inch nên bạn sẽ làm chủ được nó hoàn toàn sau một vài thao tác hướng dẫn từ chúng tôi
  • Bộ điều khiển tự dộng PCL với 15 kiểu đai
  • Độ chính xác cao về kích thước thành phẩm, máy có khả năng bẻ được 15 kiểu đai khác nhau

Máy bẻ đai sắt xây dựng Phương Nam cánh tay phải đắc lực cho những người thợ công trình. Vật dụng đồng hành không thể thiếu trong suốt quá trình xây dựng. Hy vọng những thông tin trên phần nào giúp mọi người biết thêm về chiếc máy đa năng này.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP PHƯƠNG NAM

Văn phòng: Số  99 Quốc lộ 1A, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, Tp.HCM

Nhà Máy: 90 Tây Lân, KP7, Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp.HCM

Hotline: 0988.879.468

Email: cokhicongnghiepphuongnam@gmail.com

Website: www.maycanton.net.vn – www.cokhiphuongnam.vn