Máy Cán Tôn Sóng Vuông

máy cán tôn 1 tầng 9 sóng vuông

Máy cán tôn sóng vuông cho doanh nghiệp

Tấm lợp tôn đang này càng được sử dụng nhiều trong các công trình lớn nhỏ, từ nhà ở đến xưởng sản xuất,… Trong đó tấm tôn sóng vuông mang lại tính thẩm mỹ cao cũng như nhiều ưu điểm cho công trình xây dựng. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp sản xuất tôn thì không thể không biết đến tính hữu dụng của máy cán tôn sóng vuông.

máy cán tôn 9 sóng vuông
máy cán tôn 9 sóng vuông

Yêu cầu cần thiết của máy

Công dụng chính của máy là thay đổi kết cấu kim loại, phôi liệu từ thép tấm phẳng thành biên theo dạng tôn mà người chủ mong muốn, ở đây là sóng vuông. Khi thiết kế máy cán tôn sóng vuông, nhân viên kĩ thuật phải đảm bảo những tiêu chí sau để máy vận hành một cách trơn chu và đảm bảo:

– Máy làm việc phải cho hiệu quả và năng suất cao nhất, đảm bảo chất lượng tấm lợp là tốt nhất, phế phẩm là ít nhất.
– Máy cán tôn sóng vuông theo phương pháp cán nguội phải có độ cứng vững cao và độ bóng tốt.
– Số sóng trên 1 tấm tôn thường dùng là: Tôn 9 sóng hoặc tôn 11 sóng.
– Tạo hình dáng tôn ít gây sai số biên dạng, kích cỡ,

– Tấm lợp phục vụ cho nhu cầu che nắng, che mưa, trang trí … nên yêu cầu đặc biệt cho tấm lợp đó là vào mùa nắng phải chịu được nhiệt độ cao do ánh mặt trời chiếu vào. Về mùa mưa thì tấm tôn lợp phải giải quyết được vấn đề thoát nước, tránh thấm nước. Tôn cần có độ bền thích hợp với môi trường để tránh trường hợp gió mạnh có thể làm hư hỏng, rách hay đứt.

máy cán tôn sóng vuông
máy cán tôn sóng vuông

Đặc điểm hoạt động

 

Như đã đề cập ở trên, máy hoạt động theo nguyên lý cán nguội. Máy cán tôn tạo sóng làm việc theo nguyên tắc cán nguội, do đó khi cán thì phải tiến hành qua nhiều bước nhất định. Mỗi bước làm thay đổi một lượng nhất định và bước cuối cùng sẽ tạo hình dáng sản phẩm. Do vậy các máy cán tôn tạo sóng thường được bố trí nhiều trục cán và mỗi trục cán làm biến dạng một lượng nhất định để tạo thành sóng tôn theo yêu cầu.

Sản phẩm kim loại sau khi cán nguội có cơ tính, lý tính tăng lên là vì khi cán nguội cơ, lý tính kim loại bị thay đổi, tổ chức kim loại trước khi biến dạng có dạng hạt nghĩa là kim loại có tính đẳng hướng ( mọi tính chất theo mọi phương là như nhau ). Nhưng sau khi biến dạng các hạt tinh thể bị vỡ vụn, kéo dài ra theo phương cán và có dạng thớ, sợi, kim loại có tính di hướng (tính chất kim loại theo các hướng khác nhau thì khác nhau).

máy cán tôn 1 tầng 9 sóng
máy cán tôn 1 tầng 9 sóng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP PHƯƠNG NAM

Văn phòng: Số  99 Quốc lộ 1A, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, Tp.HCM

Nhà Máy: 90 Tây Lân, KP7, Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp.HCM

Hotline: 0988.879.468

Email: cokhicongnghiepphuongnam@gmail.com

Website: www.maycanton.net.vn – www.cokhiphuongnam.vn