MÁY CÁN XÀ GỒ VÀ LỢI ÍCH ĐỐI VỚI CON NGƯỜI

May-Can-Xa-Go-C-va-Z

MÁY CÁN XÀ GỒ ĐỐI VỚI CON NGƯỜI

Với sự phát triển của công nghệ, cơ khí hiện nay, việc tạo ra và sử dụng các trang thiết bị nhằm tối giản nhân công đang ngày càng trở nên phổ biến. Một trong đó phải kể đến máy cán xà gồ rất hữu ích hiện nay. Với những lợi ích mà nó mang lại cho con người ngày càng phổ biến khiến nên loại máy này ngày càng được yêu thích.

Máy cán xà gồ C và Z
Máy cán xà gồ có cấu tạo phức tạp

1. Lợi ích

Máy cán xà gồ là máy phục vụ con người trong việc cán mỏng các đồ vật, sản phẩm khác nhau với mọi loại kích cỡ mà không phải lo lắng gì nhiều đến việc thay đổi hệ thống con lăn. Với lợi ích này, nó thường được sử dụng trong công nghiệp cơ khí để cán nhỏ và phẳng các vật phẩm cần thiết ra.
Máy cán xà gồ có thể điều chỉnh được mọi độ rộng, độ dày và độ cao một cách tự động thông qua điều khiển máy tính một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không cần phải hoạt động thủ công mất sức. Lợi ích này của máy đã đem lại một sự phát triển vượt bậc trong công nghiệp cơ khí về công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

2. Cấu tạo

Máy cán xà gồ có cấu tạo khá phức tạp với nhiều bộ phận khác nhau. Nhìn chung máy có các bộ phận chính gồm: bộ xả cuộn, hệ thống cán, bộ cắt thủy lực , bộ đột lỗ, hệ thống plc giúp điều khiển tự động. Trong các bộ phận trên, bộ phận tạo lên chức năng chính của máy là bộ phận hệ thống cán. Tuy nhiên, hệ thống cán muốn hoạt động được tốt phải có sự trợ giúp của các bộ phận khác.

 

Máy công nghiệp
Máy công nghiệp

Với đặc điểm cấu tạo và lợi ích của máy kể trên, chúng ta đã thấy được loại máy này như thế nào và nó cần thiết ra sao đối với đời sống con người. Vì vậy mà loại máy naỳ được sử dụng rất nhiều trong công nghiệp cơ khí hiện nay.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP PHƯƠNG NAM

Văn phòng: Số  99 Quốc lộ 1A, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, Tp.HCM

Nhà Máy: 90 Tây Lân, KP7, Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp.HCM

Hotline: 0988.879.468

Email: cokhicongnghiepphuongnam@gmail.com

Website: www.maycanton.net.vn – www.cokhiphuongnam.vn